เทคนิคการเอาชนะไพ่เสือ-มังกร

เสือ-มังกรเกมไพ่ออนไลน์ ที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย ใช้เวลาที่รวดเร็วในการเดิมพันไม่ถึง 1 นาที แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกับเกมไพ่ชนิดอื่นก็คือใช้ไพ่เพียงฝ่ายละ 1 ใบในการเล่นเท่านั้น ไม่มีการจั่วไพ่เพิ่มไม่ว่าจะได้แต้มน้อยก็ตาม ยึดไพ่ใบนั้นเป็นการออกรางวัลหากฝ่ายใดมีค่าแต้มไพ่สูงสุดเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง มีนักพนันหลายท่านประสบความสำเร็จจากเกมเสือ-มังกรออนไลน์นี้ ไม่ใช่เพราะคนเหล่านั้นแทงถูกทุกตา หรือว่าเล่นเก่งอะไรทั้งนั้น แต่พวกเขามีเทคนิควิธีการเล่นนั่นเอง

วันนี้เราจะมาแนะนำสูตรและเทคนิคการเอาชนะไพ่เสือ-มังกรให้กับนักพนันมือใหม่ให้ได้ศึกษากัน ก่อนการเรียนรู้เทคนิคการเดิมพัน มาเรียนรู้วิธีการนับแต้มของเกมเสือ-มังกรกันก่อน ไพ่ A มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม ไพ่ 2 – 10 นับแต้มตามหน้าไพ่ ส่วนไพ่ K มีค่าเท่ากับ 13 ไพ่Q มีค่าเท่ากับ 12 ไพ่ J มีค่าเท่ากับ 11 นั่นเอง

เทคนิคและวิธีการการชนะเกมไพ่เสือ-มังกรออนไลน์

  • สูตรการหมุนเวียนไพ่เสือ-มังกร ห้องการเดิมพันของเสือ-มังกรนั้นมีหลายห้องให้ท่านเลือกเดิมพัน ซึ่งการเดิมพันแบบหมุนเวียนนี้ให้ท่านเลือกเล่นหลายๆห้อง จะได้เรียนรู้การออกของไพ่ไปในตัวด้วย และหลังจากนั้นให้เลือกเล่นห้องที่ท่านคิดว่าเหมะสมกับท่านที่สุด แต่มีข้อแม้ว่าท่านไม่ควรที่จะเล่นห้องใดห้องหนึ่งเป็นเวลานานๆหรือเล่นติดกันมากกว่า 10 ตา ทั้งนี้การสับเปลี่ยนโต๊ะหรือห้องของเสือ-มังกรนั้นเป็นการศึกษาเรียนรู้การออกของเค้าไพ่อีกด้วย
  • สูตรและเทคนิคการวิเคราะห์การออกของไพ่ เกมไพ่ชนิดนี้มีการออกของไพ่ที่เป็นแพทเทิร์นเดิมๆ ออกวนไปซ้ำมาอยู่บ่อยๆ หากท่านสามารถจับและสังเกตการณ์ออกของไพ่ได้ก็จะมีโอกาสที่จะชนะมากขึ้น สามารถวิเคราะห์จากสถิติการออกของไพ่ในรอบที่ผ่านๆมา หาความน่าจะเป็นในเกมว่ารอบถัดไปไพ่จะออกมาในรูปแบบไหน เมื่อวิเคราะห์หรือคาดเดาให้ท่านลงเดิมพันได้เลย
  • สูตรการเดิมพันตามเค้าไพ่ปิงปอง สูตรนี้เป็นการแทงดักทางไพ่ตาที่ผ่านมา ให้ท่านอ่านเค้าไพ่ว่าตาก่อนๆที่ผ่านมานั้น ไพ่มีการอกฝ่ายใดบ้าง ฝ่ายใดออกบ่อยสุด ให้สังเกตประมาณ 5-6 ตาเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นเค้าไพ่ปิงปองที่ออกสลับกันไปมา เช่น DD 2 ตา สลับมาออกที่ TT อีก 2 ตา สลับกันไปมาแบบนี้เรื่อย

สูตรและเทคนิคเสือ-มังกรที่กล่าวมาท่านสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้กับการเดิมพันจริงได้ เพื่อโอกาสที่จะเอาชนะได้มากขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่เล่นง่ายแต่การที่จะเล่นให้ชนะและได้เงินนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาและเรียนรู้เทคนิคการเล่น หากท่านเข้าไปเล่นแบบไม่มีเทคนิคการเล่นเลยโอกาสที่จะเอาชนะเกมไพ่เสือ-มังกรนั้นมีน้อยมาก อาจจะมีได้บ้างแต่ก็ไม่คุ้มกับเงินทุนที่ลงไป หากไม่อยากเสียเงินทุนท่านต้องมีเทคนิคในการเล่น แล้วท่านจะไม่ผิดหวังกับการลงทุนครั้งนี้แน่นอน